tập xà kép có tác dụng gì

tập xà kép có tác dụng gì

Video Kim Lee thăm thú Sài Gòn:

Tháng 12 vừa qua, trung vệ đang thuộc biên chế CLB Paris Saint-Germain, Bitshiabu El Chadaille đã trở thành đề tài gây tranh cãi ở giải đấu dành cho lứa U12 tại Tây Ban Nha. 12 tuổi, cao 1m90, trung vệ Bitshiabu El Chadaille đang trở thành cái tên gây chú ý nhất tại các giải trẻ của bóng đá châu Âu

U12 PSG tham dự La Liga Promises 2017 - giải đấu dành cho lứa U12 của bóng đá châu ÂU xuất hiện gương mặt đáng chú ý Bitshiabu El Chadaille. Trung vệ sinh năm 2005 cao 1m90 và sở hữu thân hình vượt trội so với các bạn đồng trang lứa, không khác mấy một cầu thủ trưởng thành.Định nghĩa về thiên tài!Arsenal đón nhiều trụ cột trở lại trận Watford

Sở hữu lợi thế thể hình to lớn, không khó hiểu khi cầu thủ trẻ PSG dễ dàng hất văng đối phương trong pha tranh chấp giành chiến thắng ở những tình huống tranh chấp tay đôi.

Điều này khiến các CLB như Arsenal, Barcelona và Manchester City phát cuồng. Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, 3 CLB kể trên sẵn sàng "cuỗm" tài năng trẻ này khỏi tay PSG. CLB nước Pháp hiện tại đang khá giận dữ về động thái tiếp cận này.

Trở lại câu chuyện về thân hình khổng lồ của Bitshiabu, các đội bóng từng tham dự giải đấu đã yêu cầu ban huấn luyện PSG đưa ra các giấy tờ chứng thực tuổi tác mới "tâm phục khẩu phục".

Xuất phát điểm khiêm tốn

Cristiano Ronaldo vốn là một cậu bé được sinh ra từ một nơi hẻo lánh trên hòn đảo ít danh tiếng Madeira, Bồ Đào Nha. Thuở hàn vi, anh cũng không có được một gia đình êm ấm khi cha mất sớm, bỏ học vì đam mê bóng đá và mãi đến năm 16 tuổi mới bước ra ánh sáng khi gia nhập Sporting Lisbon. Tại đây anh đã lọt vào mắt xanh của Sir Alex khi tỏa sáng trong một trận giao hữu và được ông mang về ngay sau đó để thay thế tiền vệ tài hoa David Beckham.  Ronaldo ngày ra mắt Man United.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều