Trực tiếp Tennis 2021 hôm nay, Link xem quần vợt kênh nào

Trực tiếp Tennis 2021 hôm nay, Link xem quần vợt kênh nào

Với việc bị Barcelona bỏ quá xa trên BXH khiến BLĐ của Real Madrid chẳng mấy hài lòng với Zinedine Zidane. Tương lai của ông chỉ còn biết trông chờ vào Champions League. Nếu đội bóng không vô địch cúp châu Âu kể như ghế của Zidane cũng sẽ bị mất.

5. Jupp Heynckes (Bayern Munich)  

Jupp Heynckes trở lại Bayern trong mùa giải năm nay như một phương án chữa cháy cho những thất bại của Ancelotti vào đầu mùa. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian quay trở lại, vị chiến lược gia 72 tuổi này đã nhanh chóng vực dậy Hùm Xám. 

Trước những gì Heynckes đã làm được, lãnh đạo của Hùm Xám đã quyết định phải thuyết phục ông đồng ý gia hạn hợp đồng vào cuối mùa bằng mọi giá. Nhưng đến nay ngài Jupp vẫn nhất định ra đi vào cuối mùa.

6. Antonio Conte (Chelsea)  

Thất bại 3-0 tại trận lượt về vòng 16 đội tại đấu trường Champions League trước Barcelona xem như tập thể Chelsea thật sự muốn đặt dấu chấm hết cho tương lai của Antonio Conte. Xem như mùa giải năm nay Chelsea đã trắng tay và nội bộ cũng chẳng còn ai ủng hộ chiến lược gia người Italia nữa.

Các chiến lược gia làm việc tại The Blues khi không còn lấy được danh hiệu, họ tất nhiên bị ông chủ người Nga sa thải ngay lập tức. Ngoài ra, nếu HLV không được lòng cầu thủ, ông ta cũng bị mất việc. Và Conte có đủ 2 yếu tố này. Có lẽ ngày ông chia tay The Bules không còn xa nữa.

7. Luciano Spalletti (Inter Milan)  

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều