eacc fo4 garena vn

eacc fo4 garena vn

Theo Opta, đây là lần thứ 3 liên tiếp, Griezmann ghi bàn khi làm khách trên sân Bernabeu. Trong thế kỉ 21, chưa có cầu thủ nào khiến Real, phải kinh sợ đến thế, kể cả Lionel Messi. 

5. Bàn thắng thứ 500 của derby Madrid

Trong đêm qua, trận derby Madrid cũng đã đón nhận bàn thắng thứ 500 từ cú sút của Ronaldo sau 162 trận thư hùng (chỉ tính ở đấu trường quốc nội). Trong 162 trận này, Real Madrid nhỉnh hơn với tỉ lệ chiến thắng 53%, Atletico thua thiệt đôi chút với tỉ lệ chiến thắng chỉ đạt 39%. 

Tương tự, Real cũng đóng góp đến 286 bàn cho derby. Ở phía bên kia chiến tuyến, Atletico ghi được 215 bàn. 

Jhenny Andrade là một ring girl (cô gái cầm tấm bảng trong các trận boxing, kickboxing hay võ thuật hỗn hợp) cho các sàn võ ở Mỹ. Người đẹp Brazil này rất ái mộ Neymar và luôn tìm mọi cách để thể hiện tình cảm với tiền đạo của PSG.  

Sau khi chia tay Bruna Marquezine vào hè 2014, Neymar đã cặp kè với không ít chân dài. Rất có thể Jhenny Andrade là một trong số đó. Những hình ảnh 2 người hẹn hò cũng đã được các phóng viên ghi lại.M.U thắng derby, siêu mẫu Elizabeth Turner hào hứngSanchez rực sáng, siêu mẫu Chile lột đồ ăn mừng

Mối quan hệ giữa Neymar và “ring girl” nóng bỏng bắt đầu từ hè năm 2015. Khi đó, Neymar từng ghé thăm Jhenny Andrade và cùng người đẹp trải qua bữa tiệc trong một bể bơi. Ngay sau đó Neymar và Jhenny Andrade đã đăng tải hàng loạt ảnh 2 người vui vẻ bên nhau trên Instagram.            

Neymar thật may mắn khi có một fan cuồng nóng bỏng như Jhenny Andrade.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều