Killing Floor 2 Steam

Killing Floor 2 Steam

Sau khi kết thúc V-League 2017, Ban lãnh đạo đã đưa về sân Thanh Hóa nhiều cựu binh giàu kinh nghiệm cùng 1 HLV ngoại từng là Giám đốc điều hành LĐBĐ Romania nhằm giúp đội nhà hạn chế những trận thua ngược đáng tiếc như thế. Nhưng có vẻ như tất cả chưa giúp đội bóng xứ Thanh giũ bỏ được thói quen xấu kể trên mà 2 trận thua ngược tại vòng bảng AFC Cup là bằng chứng cho thấy rõ điều đó. Chỉ còn vài ngày nữa, V-League 2018 sẽ chính thức khởi tranh. Nếu tiếp tục giữ thói quen xấu này để bước vào cuộc đua đường trường sắp tới, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội sẽ khó lòng hoàn thành mục tiêu vô địch ở mùa giải năm nay.

Video tổng hợp Bali United 3-1 Thanh Hóa:

Tiền vệ Quang Hải gửi lời chúc tới mẹ với những lời rất cảm động: “Hôm nay là ngày của mẹ, có lẽ mẹ cũng không biết. Suốt cuộc đời nuôi con mẹ đâu có chờ đến ngày này để được tri ân, phải không mẹ? Nếu ai hỏi con, hôm nay là ngày gì, con sẽ trả lời đó là ngày thứ 4, một ngày bình thường như bao ngày khác.  Quang Hải rất yêu mẹ.

Trong con, không có khái niệm ngày của mẹ, bởi với con, ngày của mẹ là 365 ngày hạnh phúc của năm khi con có me.V-League 2018: Lấy niềm tin từ “hiệu ứng” U23 Việt Nam5 tuyển thủ U23 Việt Nam "đốt cháy" lễ khai mạc VCK U19 Quốc gia

Gửi tới tất cả những clip tuyệt vời này và nhớ nhé: Hãy luôn nói yêu mẹ khi bạn còn có mẹ".

Nhớ về mẹ là cảm xúc của các tuyển thủ U23 Việt Nam trong ngày đặc biệt dành cho các mẹ, các chị. Đang tập luyện cùng SLNA không về được quê, hậu vệ Xuân Mạnh chia sẻ hình ảnh cảm động mẹ đón ở sân bay ngày U23 Việt Nam về nước.  Hình ảnh cảm động của Xuân Mạnh và mẹ ở sân bay hôm U23 Việt Nam về nước được hậu vệ HAGL chia sẻ trên trang cá nhân.

Cầu thủ SLNA viết đầy cảm xúc trên trang cá nhân: "Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé".

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh của mẹ đang bán thịt lợn ở ngoài chợ, với lời nhắn: “Năm nay con bận không về với “chị đẹp nhất nhà” được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu chị đẹp nhiều lắm”.  Mẹ luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong mắt trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Pre: No more Next: No more
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều